Bột làm kem tuyết dùng như thế nào?

Sử dụng máy làm bingsu để có món kem tuyết chất lượng
June 20, 2017
Cơ hội kinh doanh bội thu mùa hè với máy làm kem đá tuyết
June 21, 2017

Kem tuyết là món tráng miệng bổ dưỡng, ngọt mát và cực ‘hot’ của giới trẻ nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Những quán có phục vụ món này được thực khách thi nhau check in, chia sẻ hình ảnh. Trông hấp dẫn, đa dạng với nhiều hương vị như thế mà ta có thể chế biến dễ dàng bằng máy, bột làm kem tuyết và nhiều loại nguyên liệu khác.

Một số loại bột làm kem tuyết

– Bột kem tuyết sữa.

– Bột kem tuyết yogurt.

– Bột kem tuyết trà xanh.

– Bột kem tuyết chocolate.

Thành phần chính của các loại bột kem tuyết là bột sữa, đường tinh luyện và bột tạo hương vị riêng.

Cách sử dụng bột làm kem tuyết

– Đổ 1 phần bột vào 5 phần nước ấm. Khuấy thật đều cho tan bột rồi cho thêm khoảng 3 lít nước, sữa, siro, trái cây tươi xay nhuyễn . . . tùy theo công thức mong muốn. Tiếp tục trộn đều để thu được hỗn hợp dạng sánh mịn.

– Rót dung dịch vào khuôn rồi cho vào ngăn đá cấp đông nếu sử dụng máy bào đá tuyết. Còn nếu dùng máy làm kem tuyết thì không cần phải làm đông trước vì máy đã có hệ thống làm lạnh nhanh chóng giúp tạo tuyết trực tiếp ngay khi đổ nguyên liệu vào khay. Đặc biệt máy kem tuyết có công nghệ mới của Hàn Quốc tạo tuyết ở âm (-) 35 độ trong vòng 40 giây nên kem lâu tan hơn, rất phù hợp cho hình thức mua mang đi takeaway. Kem dạng bông tuyết cũng mềm mịn khác hoàn toàn đá bào nên ăn nhiều không gây tê buốt, an toàn cho sức khỏe.

– Lấy tô/ ly đựng kem tuyết từ máy.

– Trang trí thêm các loại topping tùy theo sở thích hay công thức.

Nơi mua bột kem tuyết chất lượng

Kem tuyết là một món còn khá mới trong menu của các cơ sở kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam. Vì vậy, số lượng các nhà cung cấp máy móc, nguyên liệu làm kem tuyết trên thị trường thật sự chưa nhiều. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ đến người tiêu dùng, địa chỉ kinh doanh phải lựa chọn nguyên liệu để chế biến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Daphuco là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp máy và nguyên liệu làm kem tuyết, máy in ảnh cafe, trà sữa. Các loại bột làm kem tuyết của chúng tôi được nhập chính hãng với quy cách đóng gói tiện lợi cùng thời hạn sử dụng phù hợp cho việc kinh doanh tại các nhà hàng, quán ăn, quán giải khát . . . Với triết lý kinh doanh “Hợp tác để cùng tồn tại” , công ty luôn mong muốn đem đến sự thành công, phát triển thương hiệu cho mọi đối tác. Các hình thức mua, thuê, đặt máy hợp tác của chúng tôi phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *