Bột trà sữa – linh hồn của món đồ uống cực hot

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀM CHÁO ĐẬU ĐỎ HÀN QUỐC
January 5, 2018
Tuyển dụng
March 2, 2018
Quán làm kem tuyết snow love tại Bình Dương sử dụng máy kem tuyết của DAPHUCO

Quán làm kem tuyết snow love tại Bình Dương sử dụng máy kem tuyết của DAPHUCO

Gongcha, Heekcca, Royal Tea, Bobapop, Ten ren, . . . hiện là những thương hiệu trà sữa được ưa chuộng của giới trẻ Việt Nam. Điều gì làm nên danh tiếng của những hãng trên, điều gì thu hút hàng chục người xếp hàng để có được một ly trà sữa dù giá tiền không hề rẻ? Câu trả lời đó chính là chất lượng. Để cho ra hương vị trà sữa hảo hạng, ngoài công thức pha chế là bí quyết riêng thì việc lựa chọn nguyên liệu chính là yếu tố quyết định. Và thành phần quan trọng nhất trong các loại nguyên liệu pha chế là bột trà sữa.

Sức hấp dẫn của trà sữa

Nhiều người nhất là đối tượng trẻ sẵn sàng chi bỏ ra thời gian, tiền bạc để check in và thưởng thức trà sữa – thức uống được du nhập từ khá lâu vào Việt Nam nhưng chưa hề giảm độ hot. Sự quan tâm duy nhất của các thương hiệu trà sữa là làm sao để thu hút và giữ chân khách hàng. Có nhiều yếu tố như không gian đẹp, thái độ phục vụ, giá cả, . . . nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào chất lượng của chính ly trà sữa – thứ phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của bột trà sữa.

Làm sao để nhận biết bột trà sữa chất lượng?

Hiện nay thông tin về nguồn nguyên liệu trà sữa còn rất hạn chế. Để nhận biết được loại bột trà sữa chất lượng chỉ có những người trong nghề mới sành sõi. Một số thông tin cần quan tâm khi mua bột trà sữa chất lượng là thương hiệu nhà cung cấp, xuất xứ, thành phần và các thông tin đi kèm khác. Bao bì sản phẩm phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết đã nêu. Ngoài ra nên tham khảo các đánh giá của người dùng khác hoặc trên báo chí, mạng xã hội. Có rất nhiều loại bột trà sữa trên thị trường và những thương hiệu của Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan được biết đến nhờ chất lượng cao.

Bột trà sữa giá bao nhiêu?

Có rất nhiều thương hiệu bột trà sữa với giá cả khác nhau, tuy nhiên không nên chọn loại có giá thành quá rẻ vì dễ là hàng chất lượng kém. Thường thì các loại bột trà sữa Thái hoặc Đài Loan hiện nay giá dao động từ 150 – 200 nghìn đồng cho một kilogram. Với những thương hiệu cao cấp thì giá phải cao hơn. Nên chọn loại bột với giá phù hợp để vừa đảm bảo chất lượng cũng như có lãi khi kinh doanh.

Kinh doanh trà sữa đang là ngành rất hot và còn nhiều tiềm năng. Nhưng để tồn tại lâu dài cũng như thu hút được đông đảo khách hàng là không hề dễ. Mong rằng với những thông tin hữu ích về bột trà sữa đã có thể giúp bạn chọn được nguyên liệu tốt, góp phần xây dựng thương hiệu trà sữa của mình thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *