Cá nhân hóa sản phẩm thông dụng với máy in ảnh café, trà sữa

Tại sao nên sử dụng máy in hình cafe?
June 14, 2017
Làm sao để quán cafe không còn vắng khách?
June 14, 2017

Cà phê, trà sữa là 2 loại thức uống đã quá thông dụng và đâu đâu cũng có. Vậy làm sao để tạo sự khác biệt cho chúng? Máy in ảnh café, trà sữa chính là câu trả lời hoàn hảo.

Những thương hiệu lớn thành công với các chiến dịch mang tính cá nhân hóa

Bạn còn nhớ đến sản phẩm Coca Cola in tên người dùng trên thân lon, từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2014 chứ? Chiến dịch này từng giúp hãng đạt được doanh thu ấn tượng, tăng 2.5%, thu hút 18 triệu lượt view trên các trang mạng xã hội, 378.000 chai Coca được bán ra. Điều này giúp cho lượng truy cập trên fanpage tăng đến 87%!

Hay như ông trùm chuỗi cafe Starbucks có một nguyên tắc đã trở thành văn hóa đặc trưng, đó là nhân viên luôn hỏi và viết tên của khách hàng lên chiếc cốc của họ. Đây không chỉ là cách để nhớ tên để không đưa nhầm sản phẩm cho khách mà còn là nét độc đáo giúp giữ chân khách hàng của hãng.

Những cửa hàng kinh doanh thức uống nhỏ lẻ thì sao?

Đang làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc … từ đầu hè năm nay, máy in ảnh trên cafe, trà sữa là sản phẩm được săn lùng bởi chủ nhân các cửa hàng đồ uống. Đơn giản bởi nó đánh trúng tâm lý thích sở hữu những thứ mang tính cá nhân, riêng biệt của người dùng, khẳng định cá tính và sự sáng tạo của khách hàng.

Không chỉ dừng lại đó, thực khách sẽ muốn chia sẻ với những người khác và cách nhanh nhất là đăng tải những bức hình có những tách cafe in hình này lên các trang mạng. Từ đó, chính các khách hàng với sự tương tác, lan truyền lẫn nhau chính là hình thức marketing hiệu quả nhất và ít tốn kém chi phí nhất cho cơ sở kinh doanh.

Cơ hội lớn với máy in ảnh café, trà sữa

Xét về mức độ kinh tế, một chiếc máy in ảnh trên cafe với giá cả phải chăng là hoàn toàn nằm trong khả năng cho các tiệm cafe, trà sữa, nhà hàng. Bạn có muốn cửa hàng của mình được nhiều người xếp hàng dài chờ đợi tách cafe in hình tùy chọn theo ý thích không? Với máy in trên bọt kem này, bạn không còn phải lo ngại về vấn đề chi phí thuê mướn barista giỏi tạo hình hay đau đầu tìm giải pháp quảng cáo thu hút khách hàng nữa.

Máy in ảnh café, trà sữa chính là công cụ nhằm thổi hồn vào các món thức uống chất lượng, giúp cơ sở kinh doanh của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng – đặc biệt là đối tượng người trẻ như học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Một quyển sách hay xứng đáng có một trang bìa đẹp, một ly cafe ngon xứng đáng có lớp bọt kem in hình xuất sắc. Hãy cân nhắc đầu tư vào sản phẩm này và bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng với thành quả mà mình thu được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *