Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các dịch vụ hiện có cũng như kịp thời tiếp nhận các thông tin thắc mắc và phản hồi của khách hàng Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Đan Phúc (DAPHUCO) hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất về chất lượng hỗ trợ từ phía chúng tôi.

 
 

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY:

Bước 1: Khách hàng đến Công ty nhận hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán tại văn phòng Công ty, vui lòng đến trực tiếp văn phòng để thực hiện giao dịch.Trước khi đến, Quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

Bước 2: Khách hàng trả tiền.

Sau khi đến Công ty, Quý khách hàng vui lòng gặp nhân viên giao dịch để xác nhận đơn hàng và thanh toán.

Bước 3: Nhận sản phẩm và hóa đơn.

Sau khi hoàn tất, Quý khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp hoặc thỏa thuận giao hàng và hóa đơn giao hàng sẽ được gởi lại cho Quý khách.

2. THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG (ATM/ CHUYỂN KHOẢN)

Bước 1: Chọn mua sản phẩm và đặt hàng.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, email .Ngay khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Công ty xác nhận đơn hàng.

Sau khi Quý khách đặt hàng, Công ty sẽ xác nhận đơn hàng và gửi thông tin qua email trong đó sẽ xác nhận số tiền thực tế cần thanh toán sau khi đã trừ giảm giá (nếu có), tính toán chi phí vận chuyển... Nếu Quý khách muốn nhận được hướng dẫn chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bước 3: Khách hàng thanh toán.

Sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của Công ty qua e-mail, Quý khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi dưới các hình thức: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản. Sau khi thanh toán, hãy gởi thông báo đến cho chúng tôi để rút ngắn thời gian chờ nhận hàng của Quý khách. Gửi thông tin về email:info@daphuco.com hoặc gọitheo số điện thoại 089 8980712

Bước 4: Giao hàng.

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Công ty DAPHUCO áp dụng 03 hình thức giao hàng là Nhận hàng tại Công ty, Giao hàng tận nơi, Chuyển phát nhanh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng.

Sau khi hoàn tất các giao dịch, Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đã đặt mua.

 

THÔNG TIN THANH TOÁN

 

Thanh toán trực tiếp tại Công ty:

- Công ty TNHH thiết bị & dịch vụ Đan Phúc

- B73 Đường số 3, Khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

- HOTLINE: 089 8980712

STK: 140214849209676

Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam - chi nhánh Q.4, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 089 898 0712 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.