Giới thiệu


Giới thiệu về công ty:

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Đan Phúc (DAPHUCO) là công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu thiết bị và vật tư cho các quán coffee, nhà hàng, khách sạn quán ăn tại Việt Nam. Với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG là cam kết của toàn thể ban lãnh đạo & nhân viên đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 


Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

DAPHUCO cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng và của đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối tại Việt Nam.

 


Tầm Nhìn của chúng tôi là gì?

DAPHUCO phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Việt Nam.

 


Giá Trị Cốt Lõi của chúng tôi là gì?

DAPHUCO Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.

DAPHUCO Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.

DAPHUCO Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

 


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & DỊCH VỤ ĐAN PHÚC

Trụ sở chính: B73 đường số 3, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7

VPDD: Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự 36, BT5 khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (08) 98980712 

Hotline: 0988 646 616

Email: info@daphuco.com - Website: www.daphuco.com