Một số loại nguyên liệu làm kem tuyết

Cách làm kem tuyết với máy móc hiện đại
June 12, 2017
Địa chỉ mua máy làm kem tuyết chất lượng
June 20, 2017

Mùa hè đến cũng là lúc khí trời trở nên nóng nực, oi bức và khó chịu. Dĩ nhiên, những thức uống mát lạnh sẽ là những lựa chọn để đập tan cái nóng gay gắt. Và kem tuyết là một món không thể phù hợp hơn trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu về những nguyên liệu làm kem tuyết ngon lành.

Kem tuyết vs đá bào

Kem tuyết và đá bào về mặt hình thức khá giống nhau vì đều ở dạng đá và sử dụng các nguyên liệu như sữa, siro các loại để thêm hương vị. Tuy nhiên, kem tuyết có độ mịn cao hơn rất nhiều so với đá bào vì bản thân món dạng tuyết có độ mềm, mịn tuyệt đối. Kem tuyết khi cho vào miệng sẽ tan ngay và lan tỏa cái lạnh vào miệng, một cảm giác rất khác so với đá bào quen thuộc. Và điều đặc biệt nhất là khác đá bào có đá vụn là thành phần chính và một lớp hương vị được rưới lên trên thì kem tuyết sử dụng nguyên liệu đa dạng để làm kem tạo nên mùi vị đọng lại rất ấn tượng. Ngoài ra kem tuyết còn được đảm bảo vệ sinh hơn khi sử dụng máy kem tuyết chuyên dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các loại nguyên liệu làm kem tuyết

Có rất nhiều loại nguyên liệu làm kem tuyết hiện nay trên thị trường. Phổ biến nhất là các nguyên liệu sau: bột kem tuyết sữa, bột kem tuyết trà sữa, bột kem tuyết yogurt, bột kem tuyết chocolate, đậu đỏ đóng hộp . . . Đây là những loại nguyên liệu chính để chế biến kem tuyết. Ngoài ra, chúng ta có thể cho thêm sữa, syrup, ngũ cốc, trái cây, hạt, bánh kẹo các loại như là nguyên liệu phụ để có những phần kem thơm ngon, mát lạnh cho ngày hè và có thể cung cấp thêm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể từ sữa và trái cây.

Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng từ Daphuco

Làm thế nào để tìm mua các loại nguyên liệu làm kem tuyết chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Chỉ có cách tìm đến những đơn vị kinh doanh uy tín với cam kết rõ ràng về sản phẩm. Công ty Daphuco là đơn vị chuyên nhập khẩu nguyên liệu và máy làm kem tuyết trực tiếp từ Hàn Quốc. Có nhiều hương vị riêng biệt như bột kem tuyết trà xanh, bột kem tuyết sữa, bột kem tuyết yogurt, bột kem tuyết chocolate, đậu đỏ xay đóng hộp. Các loại nguyên liệu khác nhau giúp làm tăng sự đa dạng cho menu phục vụ thực khách.

Daphuco không chỉ phân phối máy chuyên dụng, nguyên liệu làm kem tuyết có xuất xứ Hàn Quốc mà còn tư vấn, hỗ trợ lên menu, hướng dẫn công thức làm, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ theo cách tốt nhất cho công việc kinh doanh của mọi khách hàng. Liên hệ trực tiếp số hotline để được tư vấn cụ thể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *