Sử dụng máy làm bingsu để có món kem tuyết chất lượng

Địa chỉ mua máy làm kem tuyết chất lượng
June 20, 2017
Bột làm kem tuyết dùng như thế nào?
June 21, 2017

Máy làm bingsu – kem tuyết là sản phẩm mới giúp làm ra những phần kem tuyết mát ngọt, hợp vệ sinh, được nhiều người ưa thích. Ngày càng nhiều địa chỉ kinh doanh ẩm thực sử dụng loại máy này.

Mùa hè nắng nóng khiến cơ thể ở trạng thái ‘háo nước’. Hầu như ai cũng nghĩ đến việc tìm cho mình những thức uống không chỉ giúp giải khát mà còn phải ngon miệng và đặc biệt là mát lạnh càng tốt. Tuy nhiên trong số không ít món giải khát đầy cám dỗ của mùa hè này thì không phải thứ nào cũng đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Một số món giải khát mùa hè quen thuộc

– Trà đá: có sẵn tại hầu hết các hàng quán, dễ uống, nhanh giải nhiệt. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh của thức uống rất đáng lo ngại khi có nhiều bài báo tiết lộ về ‘công nghệ’ pha trà đá vỉa hè siêu lợi nhuận với trà bẩn, đá bẩn và nước bẩn. Các vấn đề về gan, thận, tiêu hóa . . . cũng được các chuyên gia dinh dưỡng bác sĩ cảnh báo nếu dùng trà đá bẩn.

– Nước mía: được xem là ông hoàng nước giải khát vỉa hè vì vừa ngon, vừa mát lại rẻ. Nhưng còn nhiều điểm bán nước mía lề đường sử dụng máy ép kiểu cũ hay đặt mía cây ở những vị trí không hợp vệ sinh dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

– Trà sữa: được du nhập vào nước ta đã lâu và dường như không có dấu hiệu hết hot. Tuy nhiên vấn đề nguyên liệu không rõ nguồn gốc cũng làm nhiều người e dè với thức uống này.

Xem thêm: Nguyên liệu đậu đỏ đóng hộp Hàn Quốc

Kem tuyết – món ngon lành, mát lạnh, hợp vệ sinh

Dưới cái nắng gay gắt thì các hàng quán vỉa hè bị gió bụi bủa vây với thức uống chưa đảm bảo chất lượng vệ sinh không phải là sự lựa chọn đúng đắn. Ngược lại thì các địa điểm kinh doanh được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với menu hấp dẫn đang thu hút nhiều khách hàng. Trong đó kem tuyết là món còn khá mới trong thực đơn với độ ngọt mát khỏi chê. Tại các nơi có đầu tư máy làm kem tuyết chuyên dụng và sử dụng nguyên liệu chất lượng với nguồn gốc rõ ràng thì thực khách có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức.

Xem thêm: Máy in hình trà sữa, cà phê độc đáo

Ưu điểm vượt trội của máy làm bingsu tại chỗ

Hãy dẹp bỏ suy nghĩ rằng việc lắp đặt và sử dụng máy móc chắc chắn phải rườm rà, phức tạp với các dòng máy làm kem tuyết – bingsu tại Daphuco. Được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, công nghệ tiên tiến của các sản phẩm giúp mọi thao tác lắp đặt, vận hành, vệ sinh hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Đây thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo giúp làm ra những phần kem chất lượng, hợp vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Công việc kinh doanh muốn ổn định và phát triển thì phải luôn quan tâm đến chất lượng phục vụ đến khách hàng. Với máy làm bingsu được nhập chính hãng của Daphuco, những phần kem tuyết luôn sẵn sàng để làm thỏa mãn thực khách. Nếu có nhu cầu thuê, mua máy hay hợp tác hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *