Tại sao nên sử dụng máy in hình cafe?

Bắt kịp xu hướng của giới trẻ với máy in ảnh cafe
June 14, 2017
Cá nhân hóa sản phẩm thông dụng với máy in ảnh café, trà sữa
June 14, 2017

Hiện nay các quán cà phê trở đang nở rộ ở khắp các thành phố lớn. Đặc biệt là tại Sài Gòn với hơn 50% quán là của người trẻ tự bỏ vốn kinh doanh. Có nhiều phân khúc khác nhau từ các thương hiệu lớn như Starbuck, Highland, Trung Nguyên, The Coffee House … đến các quán nhỏ nhưng mang những chất riêng. Việc nhiều địa chỉ mới mọc lên như nấm sau mưa nên đang có dấu hiệu bão hòa, cung vượt mức cầu. Vậy với một người kinh doanh, việc làm sao đầu tư để quán của mình trở nên khác biệt, hút khách là một vấn đề cực kì đau đầu. Và máy in hình cafe có thể chính là giải pháp dành cho họ.

Tạo sự khác biệt

Kinh doanh dù là ở bất kì lĩnh vực nào thì điều quan trọng nhất chính là sự khác biệt. In ảnh cafe mới chỉ du nhập vào Việt Nam nên còn rất mới mẻ, dẫn đến khả năng thành công là rất lớn. Trào lưu này nắm bắt xu hướng thích chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… của các bạn trẻ. Mua máy in cafe tạo nên những bức tranh nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng sẽ tạo nên điểm khác biệt cho quán.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để thuê một barista vẽ latte art chuyên nghiệp, lành nghề là rất cao. Còn đối với người mới thì lại phải mất một khoảng thời gian và chi phí đào tạo. Vì vậy, hãy đầu tư vào một mua máy in ảnh cafe có năng suất làm việc cực cao không kém gì một barista chuyên nghiệp. Với tốc độ chỉ 10 giây để in một ảnh, chắc chắn chiếc máy này sẽ đảm bảo năng suất làm việc về cả số lượng và chất lượng – cả những bức tranh chân dung, phong cảnh cực kì khó và chi tiết thì một barista chuyên nghiệp cũng chưa chắc thực hiện được.

Dễ sử dụng máy in hình cafe

Một chiếc máy in hình cafe lên bọt kem cực kì tiện lợi và nhanh gọn. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản và không cần phải có chuyên môn quá cao là bạn hoặc nhân viên quán đã có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng. Máy chuyên dụng có thể in được đa dạng nhiều thể loại hình ảnh – từ ảnh selfie, ảnh động vật, chân dung, câu chữ hay tranh phong cảnh.  Do đó khách cũng tha hồ lựa chọn cũng như dễ quay lại quán nhiều lần hơn.

Lan truyền tốt

Người xưa có câu “Tiếng lành đồn xa” và câu nói này vẫn luôn đúng. Chỉ cần những khách hàng hiện tại của bạn cảm thấy thích thú với dịch vụ in ảnh cafe theo yêu cầu thì chắc chắn những vị khách mới sẽ xuất hiện để trải nghiệm nó. Giá trị mà chiếc máy  mang lại sẽ lớn hơn chi phí đầu tư ban đầu rất nhiều.

Đầu tư khôn ngoan sẽ giúp quán cafe của bạn trụ vững trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt cũng như tiếp tục phát triển. Và giá máy in hình cafe chính là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Bất cứ thắc mắc gì về dòng máy này hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *